DU HỌC AUSTRALIA
10 hoạt động giải trí hàng đầu tại Sydney

Sydney là một trong những thành phố tốt nhất để du học và có thể nói đến cả về mặc giải trí. Cuối tuần với bờ biển và bãi biển tuyệt đẹp, công viên quốc gia và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, bạn sẽ không bao giờ thiếu các hoạt động giải trí khi có dịp được nghỉ học. Giữa sự phong phú của các hoạt động ngoài trời, giảm giá cho sinh viên và những nơi cung cấp miễn phí nhập học và có rất nhiều điều miễn phí để làm ở Sydney mà sẽ không phá vỡ ngân sách sinh viên của bạn.


Khám phá 6 bãi biển đẹp nhất ở Sydney Úc

Từ bến cảng xinh đẹp của Sydney, với cây cầu và nhà hát opera là trong những biểu tượng của nước Úc, đến Bãi biển Bondi nổi tiếng thế giới. Có rất nhiều lý do tại sao Sydney là một trong những thành phố thu hút nhất trên thế giới du học. Tuy nhiên, Bondi Beach không phải là bãi biển đẹp duy nhất ở Sydney.


Bạn nên học tại thành phố nào của Úc?

Có thể nói Úc có tất cả với những bãi biển tuyệt đẹp và phong cảnh nhiều ánh nắng mặt trời và một cuộc sống thoải mái mà không có sinh viên nào trên thế giới ngạc nhiên khi chọn Úc là điểm đến du học của mình. Thật tốt khi mỗi thành phố của Úc điều các trường đại học, cao đẳng danh tiếng với không gian, phong cảnh xung quanh tuyệt đẹp.


Du học Úc sẽ tốn bao nhiêu chi phí?

Úc là một trong những điểm đến nghiên cứu nổi tiếng nhất trên thế giới, có hơn 480.000 sinh viên quốc tế tính đến tháng 3/2017, tăng 15% so với năm trước. Tuy nhiên, Úc có chi phí du học khá đắt, với sinh viên cần AUD 19.830 (~ USD 15,820) mỗi năm cho chi phí sinh hoạt một mình, theo yêu cầu thị thực su học của Úc. Trong khi đó, học phí tại các trường đại học ở Úc thay đổi đáng kể tùy theo nơi bạn học và mức độ bạn sẽ học.


Những điều bạn cần biết trước khi đến Úc

Nếu bạn đang xem xét đến Úc để đi du lịch hoặc tham dự khoá học tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, chắc chắn bạn sẽ có một số câu hỏi chưa được trả lời qua suy nghĩ của bạn. Trước khi bạn đi quá xa hãy nhìn vào vé máy bay và lên kế hoạch ngay cho chiến đi đầu tiên của mình, hãy đảm bảo bạn đã tìm ra những điều cơ bản sau đây trước khi chuyển đến Úc.


7 cách học tập tại Úc sẽ thay đổi bạn mãi mãi

Chúng ta đều biết Úc là quốc gia có những con vật rất dễ thương và mọi người đều thân thiện. Nhưng việc bạn học tập tại Úc sẽ thay đổi cuộc sống nghiêm túc của bạn ngay. Dưới đây là bảy điều tuyệt vời bạn phải trải nghiệm khi còn trẻ nhé.


Những phong tục và nét văn hoá riêng tại Úc

Nếu trong văn hoá giao tiếp của người Nhật có khá nhiều quy tắc cầu kỳ và phức tạp thì người Úc lại rất thoải mái, họ không quá quan trọng những nghi lễ về mặt hình thức, vì thế cách chào hỏi khi mới gặp mặt cũng khá thân thiện và thoải mái.


Làm thế nào để có được Visa Du học Úc?

Tất cả sinh viên quốc tế nộp đơn xin thị thực cùng loại: Visa Du học , bạn phải nộp đơn trực tuyến. Trước khi nộp đơn xin cấp thị thực, bạn cần phải có Giấy xác Nhận Ghi danh (COE) hoặc Thư Yêu cầu xác nhận bạn đã được chấp nhận tham gia khóa học đăng ký trong Danh bạ Các Học viện Khối thịnh vượng chung (CRICOS). COE sẽ dưới dạng mã trực tuyến mà bạn sẽ cần phải nhập vào phần phù hợp trong đơn xin thị thực trực tuyến. Bạn cũng có thể phải trả tiền đặt cọc cho khoản học phí của bạn.


Mùa hè thêm ý nghĩa với Trại hè 2018 nước Úc

Hãy cùng EDUNET tận hưởng một kỳ nghỉ hè đầy sôi động tại nước Úc để các em học sinh có thể trau dồi tiếng Anh với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những người bạn học đáng yêu đến từ khắp nơi trên thế giới, cũng như tham quan, tìm hiểu xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên trong mùa hè này cho các em.


6 Lý do bạn phải chọn du học Úc

Bên cạnh Mỹ, Canada thì Úc lại là một số lựa chọn khác khi nhắc đến du học. Liệu bạn có biết hiện Úc đang xếp thứ 3 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế (sau Mỹ và Anh)? Vậy tại sao du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lại lựa chọn xứ sở của những chú chuột túi là điểm dừng chân?


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: