DU HỌC CANADA
Làm thế nào để xin Visa du học Canada?

Để học tập tại Canada thì bạn cần phải có một giấy phép du học Canada như một thị thực du học Canada trong suốt thời gian bạn ở lại. Bạn không cần giấy phép du học Canada nếu khóa học hoặc chương trình của bạn kéo dài sáu tháng hoặc ít hơn. Tuy nhiên, bạn có thể nộp đơn xin giấy phép trước khi đến Canada. Trong trường hợp, bạn quyết định tiếp tục học với một chương trình khác, bạn sẽ phải rời Canada để xin giấy phép du học tại một Văn phòng xin Visa.


Chi phí học tập tại Canada là bao nhiêu?

Canada là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới dành cho sinh viên quốc tế, mang đến nhiều trải nghiệm và nhiều cơ hội trong một đất nước nổi tiếng với những vùng đất rộng lớn, thành phố đa văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn du học tại Canada, tin tốt là học phí thường ít tốn kém hơn ở các điểm đến lớn khác của tiếng Anh (Mỹ, Anh và Úc), mặc dù chúng vẫn còn khá cao so với các quốc gia khác.


Làm thế nào để học Tiến sĩ tại Canada?

Canada luôn là điểm đến du học được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn, là lựa chọn tuyệt vời để xem xét cho việc học tiến sĩ của bạn, cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu để giúp bạn mở rộng chuyên môn của mình. Hơn một phần ba nghiên cứu tổng thể của đất nước được tiến hành tại các trường đại học của Canada.


Đại học Emily Carr Canada - Một trong những trường Nghệ thuật hàng đầu

Emily Carr University of Art and Design đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.


Thông tin về Chính sách Visa SDS của Canada 2018

Theo thông báo từ Tổng Lãnh sứ quán Canada, chương trình CES sẽ kết thúc trong năm 2018 và được thay thế bởi chương trình Study Direct Stream (SDS). Về căn bản chương trình SDS vẫn giống như CES về cầu trúc cũng như các ưu điểm chỉ thay đổi khó hơn về yêu cầu đầu vào, nhằm siết chặt hơn chất lượng du học sinh cũng như đảm bảo mục đích học tập của du học sinh là thật sự.


Du học Canada theo diện Ces (Canada Express Study)

Nếu bạn đang có nguyện vọng được học tập tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên tiến nhất thế giới, và mong muốn được ở lại làm việc, cũng như có cơ hội được định cư dài hạn sau khi hoàn thành chương trình học, nhưng bạn và gia đình lại lo lắng về vấn đề chứng minh tài chính cũng như e ngại về thủ tục rườm rà, phức tạp khi làm hồ sơ du học, thì chương trình du học tại Canada theo diện CES (Canada Express Study) là một chương trình tuyệt vời giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng về vấn đề chứng minh tài chính, thu nhập.


Canada Express Study là gì?

Du học Canada luôn là niềm mơ ước của khá nhiều học sinh, tuy nhiên việc chứng minh tài chính khi đi du học Canada là một trở ngại lớn đối với sinh viên Việt Nam. Chính việc này cũng làm cản trở khá nhiều ước mơ du học của các học sinh Việt Nam. Để giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp tục thực hiện ước mơ của mình thì Chính phủ Canada và Việt Nam đã thoả hiệp đưa ra chính sách CES, chính sách này hộ trợ phần nào quá trình làm hồ sơ cho các bạn.


Trường Cao đẳng Canadore Canada

Canadore College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường nằm tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố.


Tại sao Canada luôn nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của du học sinh?

Canada luôn là một trong những quốc gia được nhắc đến và lựa chọn khi nói đến du học. Vậy tại sao mọi người lại chọn Canada là điểm đến để tìm kiếm tri thức và cơ hội? Chắc hẳn mỗi người phải có những lý do cho riêng mình. Và đây sẽ là những lý do nổi bật khi lựa chọn đất nước lá phong là quốc gia mơ ước.


Đại học Vancouver Island Canada

Đại học Vancouver Island được thành lập năm 1969, là ngôi trường đại học được thế giới biết đến và công nhận bởi rất nhiều thành tích đáng nể và cũng bởi lịch sử lâu đời. Đây cũng là một ngôi trường công lập nổi tiếng.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: