DU HỌC MALAYSIA
Bạn sẽ chọn học tại Malaysia hay Thái Lan?

Nếu bạn muốn du học ở Đông Nam Á, cả nước Thái Lan và Malaysia nhất định sẽ đứng đầu danh sách lựa chọn của bạn. Cả hai đều có giá cả phải chăng, với mức chi phí sinh hoạt khá thấp (đặc biệt là nếu bạn yêu thích thức ăn đường phố), cả hai nước đều giàu màu sắc văn hóa, nhiều thứ để cho bạn tha hồ khám phá vào thời gian rãnh rỗi và cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Anh tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ chọn học ở Malaysia hay Thái Lan?


Đôi nét về KAGC - Malaysia

Nằm giữa trung tâm thành phố Kuala Lumpur, KAGC cung cấp một loạt các khóa học theo định hướng xanh từ các chứng chỉ học đến các chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực tiếng Anh, Du lịch, Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống, Chuẩn bị và Sản xuất Thực phẩm, Green Building, Green Technology Management , Quản lý công nghệ nông nghiệp, Truyền thông di động, Quản lý kinh doanh, Quản lý khách sạn & du lịch và Kinh doanh quốc tế.


Malaysia - Đất nước du học hàng đầu Đông Nam Á

Nếu bạn mong muốn được học tại các trường đại học, danh tiếng trên thế giới như Canada, Mỹ, Anh,... nhưng điều đó là quá khó thì bạn có thể chọn học tại các trường danh tiếng của Malaysia có liên kết chương trình học và cấp bằng bởi các đại học hàng đầu như Stanford University, Oxford University,... Hiện nay, Malaysia có nhiều trường đại học, cao đẳng đã nằm trong top các trường tốt nhất như APU, Đại học Malaysia,...


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: