DU HỌC MỸ
Top 10 trường đại học xanh nhất nước Mỹ

Hiện nay, việc theo học tại các trường đại học nổi tiếng về các lĩnh vực, ngành nghề thì nhiều sinh viên còn chú trọng đến môi trường, không gian xung quanh các trường. Vì ngoài việc học các bạn còn cần có không gian để thoải mái thư giãn cũng như trò chuyện cùng bạn bè, nơi có thể nghĩ ngơi sau các tiết học. Khi các trường đại học trở nên “xanh” hơn thì nhiều trường cũng đã đầu tư và duy trì các khuôn viên xanh đẹp, khiến chúng trở thành địa điểm học lý tưởng cho những người yêu thích cho việc học ngoài trời.


Làm thế nào để xin Visa du học Mỹ?

Nếu bạn muốn du học tại Mỹ thì bạn sẽ cần phải có visa du học. Visa áp dụng cho sinh viên du học Mỹ có thể là một thủ tục lâu dài, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu chuẩn bị trước ít nhất ba đến năm tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước để nộp đơn xin visa du học tại Mỹ. Các bước này thay đổi tại mỗi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở Mỹ, vì vậy điều quan trọng là phải tham khảo hướng dẫn trên trang web của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nơi bạn dự định đăng ký.


Các Trường Kỹ thuật hàng đầu tại Mỹ năm 2018

Mỹ là một trong những đất nước rất phát triển về chuyên ngành kỹ thuật tại các trường đại học. Có rất nhiều sinh viên trên thế giới hiện nay theo đuổi các khoá học chuyên về Kỹ thuật tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như MIT, Stanford,... Theo QS World University Rankings bạn có thể biết được trường đại học nào mạnh nhất đối với ngành ưa thích của bạn từ đó bạn có thể lựa chọn được trường chuyên về ngành kỹ thuật nào mà bạn yêu thích.


Top 10 trường đại học hàng đầu nước Mỹ 2018

Sẽ không ngạc nhiên khi Mỹ là đất nước được tiến hành nghiên cứu nhiều nhất về các trường đại học, với 31 trường đại học hàng đầu của nằm trong Top 100 và gần như thống trị danh sách các trường đại học hàng đầu năm 2018. Hãy cùng EDUNET khám phá 10 trường đại học hàng đầu của Mỹ trong năm nay.


Bạn đã biết hết đất nước Mỹ?

Với nhiều người, Mỹ là một cô nàng “bự con” đa tính cách, một chú đại bàng kiêu hãnh hay một chàng trai dũng mạnh trên thương trường quốc tế. Đối với học sinh/sinh viên Việt Nam, Mỹ như một bà tiên mang đến những giấc mơ về sự tự do và kiến thức. Vậy, cuối cùng nước Mỹ là gì?


Những ngành phổ biến khi du học Mỹ

Với các trường đại học danh tiếng và các ngành học đa dạng, Mỹ luôn là đất nước mà nhiều bạn trẻ nộp đơn nhiều nhất. Phần lớn các du học sinh trên thế giới theo đuổi ngành tài chính và khoa học công nghệ tại Mỹ, bởi sự phát triển vượt bậc về khoa học và tài chính.


Lý do chọn du học Mỹ

Mỹ từ lâu được biết là đất nước có thế mạnh về nhiều lĩnh vực công nghệ, khoa học và cả giáo dục. Đó là lý do tại sao các bạn học sinh - sinh viên lại muốn đến đây để sinh sống và học tập.


Trường Đại Học Nebraska - Lincoln

Du học Mỹ luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích và được học tập trong những ngôi trường hàng đầu không phải là chuyện dễ khi mà hiện nay có rất nhiều trường đại học tại Mỹ mở rộng cánh cửa đón chào các bạn. The Universtiy of Nebraska - Lincoln là một trong những ngôi trường lâu đời và hàng đầu của Mỹ về việc giảng dạy các ngành học như Quản trị kinh doanh, Thiết kế xây dựng,... mà bạn có thể theo học.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: