DU HỌC SINGAPORE
Chương trình Quản trị du lịch, Nhà hàng khach sạn tại học viện PSB

Là một trong những học viện tư thục lâu đời và danh tiếng nhất tại Singapore. Chương Trình Quản Trị Du Lịch – Nhà Hàng - Khách Sạn Toàn Cầu tại học viện PSB được thiết kế giúp sinh viên phát triển được các kiến thức vững chắc và kinh nghiệm toàn diện trong các lĩnh vực hoạt động quản lý về du lịch, nhà hàng và khách sạn. Các môn học được mô hình hóa áp dụng trên toàn cầu giúp sinh viên có được khả năng thích ứng với môi trường hoạt động quốc tế.


Một số thông tin cần biết về du học tại Singapore

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và nền kinh tế phát vượt trội. Suốt nhiều năm qua Singapore luôn là lựa chọn ưu tiên du học của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tham gia các khoá học tại những trường trung học, đại học và cao đẳng nổi tiếng.


Học viện PSB Singapore

Là trường tư thục hàng đầu ở Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao cho học viên. Học viện PSB đã được Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group), tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore. Bên cạnh đó, Học viện PSB cũng là một trong số ít các cơ sở giáo dục được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm của bộ giáo dục Singapore. PSB luôn tự tin với việc truyền tải những bài học khơi dậy nguồn cảm hứng cho hơn 11.000 sinh viên trong nước và quốc tế.


Đại học APU Malaysia - Ngôi trường hàng đầu Malaysia

Viện Công nghệ Thông tin Châu Á Thái Bình Dương (APIIT) và Trường Cao đẳng Công nghệ và Sáng tạo Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (UCTI) vào năm 2004, phương pháp tiếp cận hợp lý của APU nhằm nuôi dưỡng những người đi học trở thành những chuyên gia giỏi đáp nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với một cộng đồng sinh viên quốc tế có hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia đang theo học tại khuôn viên Malaysia, APU cung cấp một môi trường học tập thật sự trên toàn thế giới, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho những thách thức toàn cầu đang diễn ra.


30 năm nuôi dưỡng những chuyên gia sẵn sàng cho sự nghiệp

Suốt 30 năm vừa qua, Singapore đã tạo dựng danh tiếng như là một trung tâm của tinh hoa về giáo dục, về chất lượng của những trung tâm giáo dục địa phương và quốc tế được đặt tại đây, cũng như sự thu hút đối với sinh viên quốc tế trong vai trò thành viên của Global Schoolhouse initiative.


Năm loại chi phí du học Singapore

So với các nước trong khu vực, chi phí sinh hoạt khi du học tại Singapore là khá cao. Tuy nhiên, nếu so với các quốc gia phương Tây thì lượng phí này chỉ bằng một phần nhỏ, nhưng chất lượng đào tạo thì lại rất đảm bảo. Mặt khác, các trường tại Singapore lại liên kết đào tạo với các trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ nên sinh viên có cơ hội học tập gần nhà với chi phí thấp mà vẫn nhận được tấm bằng giá trị tương đương.


Vì sao Singapore có đại học thuộc top đầu thế giới?

Việc ngày càng có nhiều du học sinh trên thế giới chọn Singapore là điểm đến du học vốn điều có nguyên nhân của nó. Singapore đã từ lâu nổi tiếng bởi đất nước có nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Thế nên, Singapore luôn là địa điểm lý tưởng cho ý định du học của bạn.


Học viện ERC Singapore - Nơi khởi nguồn cho các doanh nhân

Du học Singapore luôn là "cơn sốt" không bao giờ ngừng. Singapore là một trong những đất nước được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học cho tương lai. Bởi, những ngôi trường nổi tiếng dày dặn lịch sử nơi đây, hay bởi chính sách cho các du học sinh của chính phủ tốt và đặc biệt là bởi Singapore là đất nước hiện đại tầm thế giới.


Nên chọn ngành gì khi du học Singapore?

Các trường Đại học và Cao đẳng tại Singapore hiện có rất nhiều chương trình học và đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó thì Truyền thông, Tài chính và Ngân hàng, Kỹ sư điện tử có nhiều người theo đuổi học rất nhiều.


Singapore - Một Đảo Quốc Đáng Sống

Một lời khuyên cho bạn trước khi quyết đinh chọn một đất nước nào đó để đi du học thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của đất nước đó nha. Nếu bạn quyết định chọn Singapore là đất nước mà mình sẽ đến thì bạn cần biết Singapore là đất nước như thế nào ? Con người và văn hoá ra sao ? Và đặc biệt là các Trường đại học của học ở Singapore có các chương trình du học như thế nào như thế nào?


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: