DU HỌC THÁI LAN
Sản xuất truyền thông sáng tạo là gì?

Nếu bạn đam mê các công việc liên quan đến truyền thông, yêu thích sự mới mẻ và sáng tạo. Bạn muốn cháy hết mình trong công việc sản xuất các chương trình truyền hình, quảng cáo, phim ngắn, đạo diễn…thì chuyên ngành Sản Xuất Truyền Thông Sáng Tạo của đại học Bangkok là một chương trình thích hợp dành cho bạn.


Ngành Tài chính Ngân hàng tại Trường đại học quốc tế Stamford Thái Lan

Thành phố Bangkok, Thái Lan hiện đứng trong top 10 thành phố đang vươn lên thành trung tâm tài chính thế giới. Sự phát triển vượt bậc về kinh tế tài chính của quốc gia này đã đem lại nhiều cơ hội cho giới đầu tư quốc tế tiếp cận và chuyển mình trở thành một trong những trung tâm tài chính trọng yếu của khu vực và thế giới. Kéo theo đó là sự đầu tư của chính phủ vào các ngành học liên quan đến Tài Chính - Ngân Hàng, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho sinh viên du học tại Thái Lan theo học ngành này.


Ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường Stamford Thái Lan

Ngành du lịch khách sạn hiện đã đang là một trong những ngành công nghiệp thế giới. Nó đòi hỏi sự năng động và đa dạng. Suốt những năm gần đây, quản trị du lịch khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh trên thế giới. Có thể nói mỗi năm, ngành quản trị du lịch và khách sạn luôn cần rất nhiều nguồn nhân lực, điều này đã minh chứng cho triển vọng phát triển của nó.


Đại học Stamford Thái Lan

Ngày nay việc du học các nước không còn là giới hạn, ngoài Malaysia hay Singapore thì Thái Lan còn được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Một trong những đại học hàng đầu Thái Lan - Đại học Stamford là trường đại học có chương trình giáo dục và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với chi phí hợp lí tại Thái Lan.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: