DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES
ESL là gì?

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada, sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Với những bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.


Tại sao lại học tiếng Anh tại Philippines?

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của thế giới và đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong xã hội. Nhưng không phải vì thế mà ai cũng tốt các kỹ năng tiếng Anh. Vì thế mà câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là Vậy làm thế nào để giỏi tiếng Anh?


Thông tin về các khu vực tại Philippines

Đất nước Philippines được hình thành bởi hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ, vì thế mà người ta đã đặt cho Philippines là đất nước ngàn đảo. Vì thế mà Philippines rất phát triển về du lịch biển. Bên cạnh đó họ còn rất phát triển về giảng dạy tiếng Anh vì Philippines là đất nước lớn thứ 5 trên thế giới nói tiếng Anh rất tốt. Người dân Philippines nói tiếng Anh rất tốt và tất cả mọi người điều có thể nói tiếng anh. Đó là lý do vì sao Philippines hiện có rất nhiều trường Anh ngữ giảng dạy tiếng anh cho các học viên đến từ nhiều nước.


Trường Anh Ngữ LSLC - Môi Trường Học Tập Tiếng Anh Lý Tưởng

Là một trong những trường anh ngữ tại " Thành phố nụ cười " Bacolod thì LSLC đã tạo nên được danh tiếng cho mình bởi những chương trình học tiếng anh đặc biệt được liên kết với Trường đại học Colegio San Agustin - một trong những trường đại học danh tiếng tại Philippines. Đến với Trường anh ngữ LSLC ngoài thời gian học tiếng anh với các giáo viên Philippines thì bạn còn được học hỏi và giao tiếp với các bạn sinh viên của trường Colegio San Agustin.


Tại sao bạn nên học IELTS tại Philippines?

Philippines không chỉ là điểm đến lý tưởng học tiếng Anh cho các du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc… mà còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ những học viên thay vì lựa chọn đi du học tại các nước Anh, Mỹ, Úc thì chuyển qua du học tại Philippines. Rất nhiều người học tại các trường Anh ngữ Philippines đánh giá rằng họ đã cải thiện được điểm số IELTS của mình tại đây.


Tại sao lớp học 1:1 lại trở nên đặc biệt đến thế tại Philippines?

Du học tiếng Anh đã không còn quá xa lạ với những ai muốn trau dồi kĩ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên khi nhắc đến người ta chỉ nghĩ đến các nước như Anh, Mỹ, Canada,…nhưng ngay tại châu Á Philippines cũng có sự nổi tiếng của riêng mình về việc đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Một trong những yếu tố thu hút một số lượng lớn người đến Philippines học đó chính là mô hình học 1:1. Vậy đó là mô hình ra sao mà lại thu hút các bạn học viên đến thế?


Những điều bạn cần biết khi đi học tiếng Anh tại Philippines

Khái niệm du học tiếng Anh đã không còn quá xa lạ thế nhưng khi nhắc đến du học tiếng Anh tại sao người ta chỉ nhắc đến các nước như Mỹ, Úc, Canada,…Với sự phát triển không ngừng Philippines đã trở thành đất nước du học tiếng Anh nổi tiếng cả trong và ngoài khu vực. Vậy lý do nào lại làm Philippines nổi tiếng về giảng dạy và những điều cần biết khi du học tiếng Anh tại Philippines là gì?


Bạn sẽ đi đâu khi đến Clark (Philippines)?

Clark là một trong những thành phố lớn thứ 4 của Philippines, được mọi người ví như California thu nhỏ tại Philippines. Khí hậu tại Clark rất dễ chịu, không quá nóng cũng không lạnh lẻo. Hiện tại, Thành phố Clark cũng có rất nhiều trường Anh ngữ tại đây. Có thể nói Clark như một thành phố kết hợp giữa Cebu và Baguio.


Bạn nên đi đâu vào cuối tuần tại Bacolod

Cũng không phải không có lý do khi Bacolod được mệnh danh là “Thành phố nụ cười”. Thủ đô của Negros Occidental nằm ở đảo Negros, hòn đảo lớn thứ tư ở Philippines. Bacolod là một trong những thành phố phát triển nhất nước nên luôn là điểm dừng chân trong các tour du lịch Philippines. Nơi đây tự hào vì có lịch sử phong phú, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và các món ăn đặc sản hấp dẫn.


Đến Baguio rồi bạn sẽ đi đâu?

Nếu bạn có cơ hội học tiếng Anh, làm việc hay đơn giản chỉ là đến tham quan Baguio (Philippines) thì hãy lưu lại những thông tin quan trọng dưới đây để biết mình sẽ đi đâu trong những ngày còn lại ở Baguio bạn nhé. Thành phố Baguio là một thành phố đô thị hóa cao hạng 1 ở bắc Luzon ở Philippines. Đô thị Baguio do người Mỹ lập năm 1900 tại ngôi làng Ibaloi có tên là Kafagway.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: