GIÁO VIÊN PHILIPPINES
Tại sao nên chọn khoá học tiếng Anh Online 1:1 tại EDUNET ONLINE?

EDUNET ONLINE là đại diện cung cấp dịch vụ và giám sát chất lượng của trường Anh ngữ QQ English, trường Anh ngữ PIA, trường Anh ngữ Cpils và trường Anh ngữ Help tại Philippines.


Học Tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên Philippines

Ngày nay, việc học tiếng anh ngày càng phổ biến bởi lẻ tiếng anh rất quan trọng. Khi bạn có trình độ tiếng anh bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc mình yêu thích với mức lương mong muốn. Nhưng việ học tiếng anh vốn không dễ dàng vì bạn không có đủ thời gian và đặc biệt là không chi trả được mức chi phí cho các khoá học tiếng anh. Để giúp các bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí EDUNET mang đến cho bạn các lớp học tiếng anh online 1:1 (1 thầy 1 trò) 100% với giáo viên Philippines, giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.


Tiếng Anh Online 1:1 - Không bao giờ là quá muộn

Ngày nay, việc học tiếng Anh không còn xa lạ với mọi người nhưng việc mọi người có các kỹ năng tiếng Anh tốt lại không hề nhiều. Bởi vì, học tiếng Anh không hề dễ dàng, có rất nhiều bạn học trong thời gian rất lâu nhưng vẫn không cải thiện được trình độ tiếng Anh của bản thân nhưng lại có những bạn chỉ học tiếng Anh trong thời gian ngắn đã có thể giao tiếp dễ dàng.


Khoá học tiếng Anh online cho Kids

Học tiếng Anh online không còn là khoá học tiếng Anh chỉ dành riêng cho độ tuổi đi làm hay cho các bạn học sinh, sinh viên nữa mà bây giờ đã có cả khoá học dành cho các bé nhỏ. Với thời gian học linh hoạt, chi phí hợp lý và nội dung học đa dạng, phong phú sẽ mang lại cho bé nhiều điều thú vị và bổ ích sau mỗi lớp học.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: