KINH NGHIỆM
Một số mẹo nhỏ khi du học tiếng Anh tại Philippines

Việc đi du học sẽ không còn hoàn hảo nếu bạn không biết rõ được những thông tin hay những mẹo nhỏ về hành trình của bạn. Học tiếng Anh tại Philippines ucngx vậy, bạn phải nắm rõ các thông tin và bỏ ngay trong túi mình một số mẹo để không còn ngạc nhiên về nhiều thứ khi đã đến Philippines nhé!


Bạn sẽ làm gì vào các ngày cuối tuần tại Philippines?

Philippines vốn nổi tiếng là đất nước nghìn đảo, với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. Mỗi hòn đảo điều là nơi du lịch lý tưởng của các bạn du học sinh của chúng ta. Những bãi cát trắng, dòng biển xanh biết, hàng dừa xanh và những trò chơi vô cùng thú vị luôn là điểm đến hấp dẫn, đáng để bạn đến tham quan và khám phá những ngày cuối tuần và ngày nghĩ lễ khi bạn chọn du học tiếng anh tại Philippines.


Nếu bạn thèm đồ ăn Việt tại Cebu - Philippines

Khi một du học sinh nào đi xa quê hương của mình điều sẽ đến lúc thèm những món ăn quê nhà. Tuy khoảng thời gian du học tiếng anh tại Philippines không quá dài nhưng cũng đủ để bạn thèm những món ăn quê hương Việt Nam rồi. Là một du học sinh mình đã rất rất thèm đồ ăn Việt khi ở Philippines, khi mình vừa qua Philippines được khoảng 1 tháng thì mình đã rất nhớ đồ ăn Việt rồi, và bạn biết đó mình còn ở Philippines tận 5 tháng nữa lận. Thế là phải lên mạng tìm kiếm những thông tin về món ăn Việt Nam tại Cebu - Philippines.


Làm thế nào để di chuyển từ Việt Nam sang Cebu - Philippines

Nhằm giúp đỡ các bạn học viên giảm thiểu " khả năng lạc đường " khi sang Philippines một mình. Bài này mình sẽ hướng dẫn cụ thể về quá trình di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài sang sân bay Mactan của Cebu. Thông thường thì các bạn học viên Việt Nam sẽ chọn chuyến bay sáng tầm 1h của hãng Cebu Pacific vì giá tiền của chuyến bay này rẻ nhất hiện tại có ở Việt Nam sang Cebu (Philippines), ngoài chuyến bay này thì bạn cũng có thể chọn các chuyến bay khác của Cebu Pacific, cũng như của hãng Philippine Airline,....


Môi Trường Sống Tại Philipines

Philippines là đất nước đầu tiên tôi đặt chân đến sau khi hoàn thành xong chương trình đại học tại Việt nam của mình. Kỹ năng tiếng anh của mình thời điểm đó rất tệ, nhưng may mắn mình nộp đơn và đậu khóa học tiếng anh ngắn hạn tại một trường anh ngữ của Philippines. Mình đã có thời gian 6 tháng ở Philippines vừa được học tiếng anh vừa được làm công việc mình yêu thích, tất nhiên đó là môi trường quốc tế nên bắt buộc mình phải dùng tiếng anh.


Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp đại học?

Hẳn ai cũng sẽ tự mình đặt câu hỏi 1 lần rằng: Sau khi tốt nghiệp đại học tôi sẽ làm gì? Vậy đâu là kế hoạch sau khi ra trường của bạn? Một số gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có cho mình những dự định.


Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi đi du học!

Du học luôn là niềm mơ ước của khá nhiều bạn. Du học sẽ là cánh cửa thiên đường với ai thật sự sẵn sàng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân. Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể có được những ngày tháng du học thuận lợi.


Bạn nên chuẩn bị những gì trước khi đi học tiêng Anh tại Philippines?

Du học ở bất kì quốc gia nào cũng vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất trước khi bạn lên đường du học là chuẩn bị hành trang thật đầy đủ và cẩn thận. Sau đây hãy cùng check list xem mình đã chuẩn bị đầy đủ chưa nhé?


Bạn có thể làm việc bán thời gian với visa sinh viên Mỹ không?

Bạn sẽ phải chi trả rất nhiều khi chọn Mỹ là điểm đến du học. Học phí và chi phí sinh hoạt tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ có thể tăng lên khoảng 60.000 USD mỗi năm. Với thực tế này, nhiều sinh viên quốc tế chọn làm việc bán thời gian để trang trãi cho chi phí học tập và sinh hoạt. Tất nhiên, làm việc bán thời gian không phải là không tốt. Mà còn mang lại nhiều điều tuyệt vời cho các bạn sinh viên, vì nó sẽ giúp xây dựng một lý lịch vững chắc và có được kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập của bạn.


Bạn đã biết rõ về văn hóa Philippines chưa?

Mình về Việt Nam đã gần được một tháng cảm giác cứ như còn ở Philippines vậy. Mình có 6 tháng học tiếng Anh ở Philippines trong sáu tháng mình vừa học vừa đi chơi, tham quan khám phá đất nước, con người Philippines. Thật sự rất tuyệt vời. Tiếng Anh của mình cải thiện rất nhiều và cực kỳ nhanh chóng, thực sự lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines là một lựa chọn đúng đắn của mình.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: