TIN EDUNET
Khám phá bên trong trường Anh ngữ QQ English!

Là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, QQ English luôn được trong list lựa chọn để đầu tư tiếng Anh ngay tại châu Á. Được đặt tại thành phố Cebu sôi động, sẽ quá hoàn hảo cho lựa chọn vừa trau dồi tiếng Anh kết hợp tham quan du lịch. Vậy QQ English có gì đặc biệt để bạn có thể lựa chọn đến thế? Hãy cùng tham quan một vòng QQ English và bạn sẽ thích mê cho xem.


Tại sao nên cho con du học hè tại nước ngoài?

Du học hè – khái niệm không mới cũng không cũ. Tham gia trại hè mang lại cho con em chúng ta những lợi ích gì? Vì sao sau khi tham gia trại hè các bạn lại trưởng thành hơn? Với chương trình học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian ngắn, chương trình du học hè như một chuyến hành trình du học thu nhỏ để giúp các bạn làm quen với nhiều điều hấp dẫn sẽ có trong cuộc sống du học sau này.


Thông tin về Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Bangkok (Thái Lan)

Ngành truyền thông hiện nay là một trong những chuyên ngành cực kỳ phát triển và là một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại Thái Lan. Trường đại học Bangkok là một trong những trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực truyền thông tại Thái Lan, thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm. Khoa Truyền thông của trường đại học Bangkok luôn có sự liên kết với các cơ quan thông tấn, báo chí, các công ty truyền thông lớn Thái Lan.


Học bổng du học Mỹ từ AnB Education

Học bổng hơn 320 triệu đồng từ AnB Education Mỹ dành tặng cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học cho kỳ học tháng 8/2018. Du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông đã là lựa chọn của không ít học sinh và bậc phụ huynh. Vì thực tế tại Mỹ cho thấy 70% học bổng đại học có giá trị chỉ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ.


Học bổng IELTS từ trường Anh ngữ Help, Philippines

Học bổng duy nhất năm 2018 từ trường Anh ngữ Help, Philippines cho khoá học Ielts 12 tuần. Tham gia khoá học 12 tuần bạn sẽ được tặng 2 tuần học Ielts miên phí tại Help. Nếu bạn đang cần lấy bằng Ielts trong thời gian ngắn, chi phí thấp với hiệu quả cao thì đây đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.


Chi tiết các khóa học tại trường Anh ngữ QQ English

Một trong những điểm nổi bật tại QQ English là đưa phương pháp Callan vào giảng dạy. Callan Method hay còn gọi là phương pháp phản xạ Callan bắt nguồn từ London. Đây là phương pháp học được đề xuất giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại London nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt cho người học.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: