Giới thiệu sơ lượt về Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET
0

Chào mừng quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đến với Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET (EduNet Global Education Consultancy).

Là trung tâm Tư vấn Du học uy tín được thành lập bởi một đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học.

Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET trực thuộc Trường đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) là trường Đại học với bề dày những thành tích và chất lượng giáo dục. HUTECH đã vinh dự được bộ giáo dục Úc xếp vào các trường đại học chất lượng nằm trong “Section 1” của Úc. Sinh viên học tại HUTECH sau khi hoàn thành đại học tại Việt Nam có thể được nhận thẳng vào học thạc sĩ tại các trường đại học tại Úc mà không phải học lại khóa dự bị và các môn học bổ sung như nhiều trường đại học khác tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HUTECH còn là trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất, cho chất lượng đào tạo tốt nhất. Chính vì lẽ đó mà trường luôn nằm trong top trường đại học có nhiều sinh viên lựa chọn nhất với số lượng khoảng 40.000 sinh viên đang theo học hiện nay.

Luôn mong muốn kết nối các nền giáo dục trên thế giới, để sinh viên thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Vì vậy, bên cạnh Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELC Vietnam và Học viện đào tạo quốc tế với các chương trình học 100% tiếng anh và liên kết chuyển tiếp “2+2” tới các nước MỸ, PHÁP, NHẬT BẢN, MALAYSIA…, HUTECH đã cho ra đời thêm Trung tâm du học toàn cầu EDUNET (EduNet Global Education Consultancy) nhằm mang đến cho các bạn học sinh/sinh viên cơ hội học tập, và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau khi học xong.

Với lợi thế là cơ quan hoạt động giáo dục lâu năm và là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức, trường đại học nước ngoài từ các nước: Mỹ, Úc , Canada, Singapore, Philippines… EDUNET tự tin sẽ giúp bạn đạt được thành công ước mơ đi du học thông qua các chính sách học bổng, và kinh nghiệm làm hồ sơ, cũng như tư vấn chọn quốc gia, chọn trường uy tín và phù hợp cho học sinh/sinh viên để đi du học.


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: