Thông tin về Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Bangkok (Thái Lan)
0

Ngành truyền thông hiện nay là một trong những chuyên ngành cực kỳ phát triển và là một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại Thái Lan. Trường đại học Bangkok là một trong những trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực truyền thông tại Thái Lan, thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm.

 

thông-tin-về-trường-đại-học-Bangkok

 

Khoa Truyền thông của trường đại học Bangkok luôn có sự liên kết với các cơ quan thông tấn, báo chí, các công ty truyền thông lớn Thái Lan. Khi vào thực tập tại các nơi trên, bạn sẽ rất dễ bắt gặp những đàn anh, đàn chị khóa trên cùng làm trong cơ quan cũng từng học tại Đại học Bangkok.

 

Học ngành Truyền thông tại Đại học Bangkok sinh viên sẽ được trải nghiệm như thế nào?

Ngành cử nhân Nghệ Thuật Truyền Thông của trường cung cấp chiến lược truyền thông trọng tâm, được giảng dạy bởi các chuyên gia gạo cội và các khách mời danh tiếng với kinh nghiệm thực tiễn được đào tạo trong cơ sở hiện đại nhất. Chương trình giảng dạy nhằm mục đích giúp sinh viên tự chuẩn bị và đáp ứng những thách thức, nhu cầu mới của một thế giới truyền thông thay đổi nhanh chóng. Chương trình của trường nhấn mạnh cả lý thuyết và thực tiễn, từ giao tiếp giữa các nhân trong môi trường nhóm nhỏ với truyền thông đại chúng. Trường cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển các kỹ năng phác thảo và trình bày thực tế, đó là những yêu cầu chính yếu của các chuyên gia truyền thông. Bên cạnh đó, tại đại học Bangkok còn có trung tâm nhiên cứu sáng tạo phim ảnh được trang bị những trang thiết bị như máy quay, phim trường mini, đèn, máy tính dựng phim… nhằm mô phỏng thực tế để sinh viên có thể thực hành và vận dụng tất cả kiến thức mà sinh viên học được.

 

thông-tin-về-ngành-truyền-thông-của-đại-học-bangkok

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Bangkok

Ngành học này giúp sinh viên có được sự chuẩn bị cần thiết để có thể thành công trong thị trường truyền thông và các lĩnh vực liên quan đến truyền thông. Những ai yêu thích các công việc liên quan đến quan hệ công chúng, quảng cáo, marketing thì ngành Truyền thông là một lựa chọn cho bạn.

Tốt nghiệp Cử nhân Nghệ Thuật Truyền Thông tại ĐH Bangkok bạn có thể trở thành: cán bộ hoạch định truyền thông, Biên tập viên tin tức, Nhà báo, Nhân viên quan hệ khách hàng, Giám đốc quảng cáo, Nhân viên quan hệ công chúng, Cố vấn quan hệ công chúng, Nhân viên tổ chức sự kiện, Quản lý tiếp thị truyền thông, Quản lý chiến dịch…

 

ngành-truyền-thông-đại-học-Bangkok

 

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Có bằng IELTS 5.0 (Nếu chưa có IELTS thì sinh viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào của trường đại học Bangkok, nếu vượt qua được bài kiểm tra tiếng anh thì sinh viên có thể vào học thẳng chương trình chính. Nếu sinh viên chưa đạt yêu cầu sẽ phải học lớp tiếng anh dự bị do trường tổ chức trước khi vào chương trình chính thức.

 

 Để biết rõ hơn về chương trình học Cử Nhân Nghệ Thuật Truyền Thông tại Đại Học Quốc Tế Bangkok. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Trung Tâm Du Học Toàn Cầu EDUNET- văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

TRUNG TÂM DU HỌC TOÀN CẦU EDUNET (TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh
☎️ Tel: (028) 544 999 98
📞Hotline: 0909 927 697
📱Zalo/Viber: 0909 927 697
📧Email: duhoctoancau@iedunet.edu.vn
💻FB : https://www.facebook.com/EduNetStudyAbroad/


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: