Khám phá bên trong trường Anh ngữ QQ English!
0

Là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, QQ English luôn được trong list lựa chọn để đầu tư tiếng Anh ngay tại châu Á. Được đặt tại thành phố Cebu sôi động, sẽ quá hoàn hảo cho lựa chọn vừa trau dồi tiếng Anh kết hợp tham quan du lịch. Vậy QQ English có gì đặc biệt để bạn có thể lựa chọn đến thế? Hãy cùng tham quan một vòng QQ English và bạn sẽ thích mê cho xem.

 

bên-trong-trường-qqenglish-có-gì?

 

QQ English IT Park tọa lạc tại các tầng trên cao của toà nhà SKYRISE 4 ở khu vực IT Park, từ phía xa có thể nhìn thấy ngay tấm biển tên trường được treo trên cao. Bức ảnh dưới đây được chụp khi nhìn từ xa. Kể cả học viên có nhập học, tự mình đến trường thì cũng dễ dàng nhìn thấy trường.

QQ English thuê từ tầng 7 đến tầng 10 của toà nhà SKYRISE 4 để làm thành khu học xá của trường, mỗi tầng lại có một vai trò, nhiệm vụ khác nhau.

Bước qua cửa chính và bàn lễ tân dài, chúng ta có thể nhìn thấy khu vực nhà ăn được thiết kế khá độc đáo, bắt mắt và ấn tượng. Phòng tự học cũng được sử dụng luôn không gian của tầng lầu này. Có thể nói rằng đây là tầng lầu dành cho sự nghỉ ngơi, giải toả căng thẳng hay là những giờ phút thời gian cho riêng bản thân mình.

Tầng 7 là khu vực của các lớp học Man to Man và lớp học nhóm. Thiết kế của trường QQ English IT Park là nằm trong một toà nhà vì vậy mà so với các trường Anh ngữ khác thì trông sẽ sang trọng, sạch sẽ hơn. Đây là môi trường học mà ai cũng sẽ cảm thấy thân quen, gần gũi dễ dàng.

QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho học viên. Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Học viên tại QQ English có thể sử dụng phòng gym và hồ bơi miễn phí của khách sạn Waterfront – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Cebu.

 

thông-tin-về-trường-qqenhlish

 

Tầng 10 là tầng được xây dựng với không gian mở độc đáo, và thẩm mỹ. Môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế chắc chắn không phải chỉ là môi trường trong phòng khép kín, yên tĩnh, hầu hết sẽ là môi trường ồn ào, phức tạp, có nhiều âm thanh trong cuộc sống. Chính vì vậy mà để tăng tính thực tế trong học tập, trường thiết kế với không gian mở để rèn luyện khả năng tập trung của học viên. Tại đây còn có quầy tạp hoá nhỏ có thể mua đồ uống và mang vào lớp học.

Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

 

thông-tin-về-trường-qqenglish


FORM ĐĂNG KÝ
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại: