Tổng hợp 45 ảnh về tranh thập nhị phong cảnh đồ

Chia sẻ album tranh thập nhị phong cảnh đồ mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

Bộ sưu tập
Bộ sưu tập “Thập nhị mỹ nhân đồ” tại cố cung Trung Quốc (Ảnh) | Trung Quốc hội họa | Chánh Kiến Net
Những kỷ lục của Tề Bạch Thạch
Họa sĩ triệu đô vẽ một bức tranh giá 8 tỷ đồng, chuyên gia tấm tắc khen  nhưng cư dân mạng thắc mắc: Đây cũng gọi là tranh sao?
Họa sĩ triệu đô vẽ một bức tranh giá 8 tỷ đồng, chuyên gia tấm tắc khen nhưng cư dân mạng thắc mắc: Đây cũng gọi là tranh sao?
Bộ sưu tập
Bức tranh con ve sầu đơn giản bán được gần  tỷ đồng, chuyên gia lên  tiếng: “Phóng to 20 lần lên xem sẽ biết như thế còn rẻ”
Bức tranh con ve sầu đơn giản bán được gần tỷ đồng, chuyên gia lên tiếng: “Phóng to 20 lần lên xem sẽ biết như thế còn rẻ”
Người phụ nữ mang tranh đi kiểm định, bị chê là đồ giả: Cô nói một câu  khiến cả trường quay vỡ òa, chuyên gia phải xin lỗi!
Người phụ nữ mang tranh đi kiểm định, bị chê là đồ giả: Cô nói một câu khiến cả trường quay vỡ òa, chuyên gia phải xin lỗi!
Bộ sưu tập
Phóng to 3 lần bức tranh 27 tỷ đồng của danh họa Trung Quốc, cư dân mạng  xôn xao: Lỗi sai lù lù trẻ con cũng nhìn ra! - Netizen - Việt Giải Trí
Phóng to 3 lần bức tranh 27 tỷ đồng của danh họa Trung Quốc, cư dân mạng xôn xao: Lỗi sai lù lù trẻ con cũng nhìn ra! – Netizen – Việt Giải Trí
Tuyển tập 100 bức tranh tả ý của Tề Bạch Thạch – Thư Pháp Dụng Phẩm
Thị trường đấu giá Thế giới - P273.
Thị trường đấu giá Thế giới – P273. “Thập nhị phong cảnh đồ” – Kiệt tác từng được đấu giá hơn 140 triệu USD của danh họa người Trung Quốc Tề Bạch
Ký ức Việt Nam trong tranh Tề Bạch Thạch
Bức tranh 48 tỷ đồng bị xem như tranh của học sinh tiểu học, chuyên gia  phân tích xong dân tình vẫn lắc đầu: Đắt ở chỗ nào? - Pháp luật &
Bức tranh 48 tỷ đồng bị xem như tranh của học sinh tiểu học, chuyên gia phân tích xong dân tình vẫn lắc đầu: Đắt ở chỗ nào? – Pháp luật &
Kiệt tác hơn 140 triệu USD của Tề Bạch Thạch – VnExpress Giải trí
Bức tranh chiêu tài lộc chỉ vẽ 1 cái bàn tính, chuyên gia lý giải: Họa sĩ  quá thâm sâu!
Bức tranh chiêu tài lộc chỉ vẽ 1 cái bàn tính, chuyên gia lý giải: Họa sĩ quá thâm sâu!
Tranh Phong Cảnh - Tranh vẽ Phong Cảnh trên vải và sứ
Tranh Phong Cảnh – Tranh vẽ Phong Cảnh trên vải và sứ
Lương Xuân Nhị - Tiểu Sử Cuộc Đời, Sự Nghiệp & Tác Phẩm - Kiệt Tác Nghệ  Thuật
Lương Xuân Nhị – Tiểu Sử Cuộc Đời, Sự Nghiệp & Tác Phẩm – Kiệt Tác Nghệ Thuật